Tham gia Sự kiện ” Vietnam Digital SEO Summit of 2019″

Năm 2019 là 1 năm bùng nổ về SEO, nhiều bạn trẻ giám nghĩ giám làm. Đã có những bước đột phá trong ngành SEO tại Việt Nam , và càng ngày các SEOER Việt Nam đã chứng tỏ được mình . Đưa tên tuổi Việt Nam ra thị trường quốc tế .

Năm 2019 cũng là 1 năm đầy biến động, vì các thuật toán học của Google thay đổi liên tục, người nào không nắm bắt kịp sẽ bị đào thải . Do vậy việc tiếp cận với 1 luồng kiến thức mới là 1 việc làm hết sực cấp bách , để giữ cho mình vượt qua cơn biến động này . Chính vì thế sự kiện ” Vietnam Digital SEO Summit of 2019 ” được mở ra, như 1 luồn gió mới để thay đổi những cái gọi là ” lối mòn ” Tư duy và thái độ sẽ thay đổi , khi chúng ta tiếp cận đc những kiến thức mới .

 

Vietnam Digital SEO Summit 2019
Vietnam Digital SEO Summit 2019

Vietnam Digital SEO Summit 2019

  • Tại Việt Nam các bạn cũng không quá lạ với 2 công ty SEO đó là : SEO CỘNG HƯỞNG và BTN ROCKET , SEO CỘNG HƯỞNG được biết đến dọ bạn doanh nhân trẻ Hà Tuấn Khang sáng lập , Khang là 1 người trẻ đầy năng động và nhiệt huyết , luôn muốn đưa tên tuổi của cộng đồng SEOER Việt Nam ra thế giới , Còn Diệp Nguyễn chính là Founder  của BTN ROCKET ,  cũng là 1 doanh nhân trẻ, tính tình vui vẻ, ham chia sẻ, kiến thức thực chiến ưu tú , Cả 2 bạn điều là những nhân tài về lĩnh vực SEO tại Việt Nam .
  • Với mong ước tạo dựng 1 cộng đồng SEOER vững mạnh, cũng cố kiến thức mới cho mọi người, đưa Việt Nam ra thị trường thế giới SEO CỘNG HƯỞNG và BTN ROCKET đã tổ chức sự kiện “Vietnam Digital SEO Summit 2019”

Đây là sự kiện cực lớn được tổ chức duy nhất một lần trong năm với sự quy tụ của các diễn giả là các chuyên gia đầu ngành về Digital Marketing và SEO ở Việt Nam và cả thị trường Quốc Tế.

Đây là một cơ hội lớn để các bạn được nghe các chuyên gia đến từ khắp thế giới, chia sẻ những kiến thức, những casestudy để giúp các bạn phát triển website, phát triển business của các bạn trên internet một cách bài bản và đột phá

Hãy tham gia ngay sự kiện để cũng cố cho bản thân mình 1 luồng kiến thức mới, thách thức mọi thuật toán học của Google . Đẩy nhanh từ khóa lên TOP cũng như tăng trưởng doanh thu .

Để đăng ký  các bạn có thể đăng ký tại Link sau :

#SEOCONGHUONG

Event – Việt Nam Digital SEO Summit 2019

#BTNROCKET

Tham gia Sự kiện ” Vietnam Digital SEO Summit of 2019″

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of